Sự kiện

Chi tiết cập nhật

Kể từ lời tương truyền về tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc xuất hiện được truyền tống khắp chốn, thiên hạ đã vạn phần lay chuyển kình ngư sóng gió nổi lên liên hồi. Các thế lực từ đó hiệu triệu đồng môn, thành lập Bang hội cùng chung sức quyết đưa Bang hội mình là những người đầu tiên khám phá được bí mật về tấm huyền đồ này.

Trận này chưa yên, một lần nữa toàn cõi võ lâm lại hoán chuyển càn khôn. Bởi hàng loạt binh phổ được bật mí sắp tới như: Pho tuyệt học Bí Kíp thất truyền tái xuất hiện, xung trận Kiếm Hiệp ải, yếu quyết thăng cấp độ 100... Được biết, những binh phổ này nếu am hiểu tuyệt đối sẽ dễ dàng đưa chư vị đến nơi xuất nhiện tấm Bản Đồ Sơn Hà Xã Tắc danh trấn thiên hạ.

Tất cả những bí phổ trên sẽ được hanh thông dự kiến vào ngày 15/06/2017 tại bản cập nhật Vũ Động Càn Khôn. Chi tiết như sau:

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì

 • Thời gian bảo trì dự kiến: Vào ngày 15/06/2017.
 • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Võ Lâm.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Mở đẳng cấp 100

"Nội lực thâm hậu mới có thể công thành danh toại" - Luôn là như vậy, nếu sức mạnh và nội công luôn chỉ ở những đẳng cấp tân thủ nhập môn chắc chắn đồng đạo khó có thể tung hoành tứ phương, không ít lâu nữa khi tinh văn chuyển dời. Nội khí trong cơ thể sẽ bộc phát, hãy sẵn sàng luyện công để đột phá võ công lên đẳng cấp 100 ngay hôm nay.

Mở Tài Nguyên Bậc 9 & Cường hóa cấp 15

Khi đẳng cấp được đột phá lên cấp 100, từ đó sức mạnh và sự tinh thông sẽ được đẩy lên cảnh giới mới. Sức mạnh của các trang bị lúc bấy giờ sẽ được thăng cấp Cường Hóa lên cấp 15. Chưa dừng lại tại đó, hàng loạt Tài Nguyên phụ trợ (Thú Cưỡi, Hiệp Khách, Minh Khí, Căn Cốt, Canh Khí, Thần Binh, Kỳ Bảo, Lưỡng Nghi) cũng theo đó mà mở giới hạng tăng lên Bậc 9 đầy uy lực!

Cửa Hàng Đấu Phách

"Tung hoành thiên hạ, phiêu lưu khắp chốn, tự thân cơ duyên sinh ra Đấu Phách!"

 • Lưu ý: Do hệ thống cần thêm thời gian để tinh chỉnh nên tính năng Cửa Hàng Đấu Phách sẽ được ra mắt ở phiên bản tiếp theo. Thông tin sẽ được cập nhật ở các bản tin sau tại trang chủ. Kính mong quý nhân sĩ thông cảm.
 • Hướng dẫn: Tham gia các hoạt động trong game tại mỗi giai đoạn sẽ nhận được điểm Đấu Phách.
 • Dùng điểm Đấu Phách để quy đổi các Bí Kịp đột phá môn phái.

Bí Kíp Đột Phá Môn Phái

Tương truyền trước binh phổ truyền thừa được công cáo khắp nơi, chưởng môn các phái quyết định hạ truyền các Bí Kíp Đột Phá của môn phái mình cho các đệ tử đang phiêu bạt khắp chồn nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc xưng bá thanh danh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được, tất cả đều được thử luyện qua việc phiêu lưu hành hiệp trượng nghĩa để tôi đúc lên Đấu Phách. Từ đó dùng điểm Đấu Phách đổi các loại Bí Kíp Đột Phá Môn Phái tương ứng tại Cửa Hàng Đấu Phách.

 • Nguồn Gốc: Đổi từ Điểm Đấu Phách hoặc hạ Thủ Lĩnh Dã Ngoại có cơ hội nhận được.
 • Các loại Bí Kíp: Mỗi môn phái có 6 loại Kỹ Năng.
 • Tầng Bí Kíp: Mỗi Kỹ Năng gồm 4 Bí Kíp.
 • Cấp độ Bí Kíp: Gồm 3 cấp độ Sơ, Trung và Cao.

Phó Bản Kiếm Hiệp

Ứng với cấp Kiếm Hiệp 3, 6 hoặc 9 sẽ hanh thông các Phó Bản Kiếm Hiệp đặc thù riêng biệt. Được biết cấp Kiếm Hiệp càng cao sẽ tham gia các Phó Bản Kiếm Hiệp cao tương ứng và nhận được các đặc phẩm giá trị vốn đã thất truyền từ rất lâu trong thiên hạ mà vạn người mong ước.

Quà Kiếm Hiệp Tuần

Giờ đây, ngoài các đặc quyền riêng biệt hiện có tương ứng với mỗi cấp Kiếm Hiệp của nhân sĩ. Chư vị sẽ nhận được thêm các phần thưởng đặc biệt dành riêng cho mình với giá trị "siêu khủng" cùng các vật phẩm hỗ trợ tăng cấp lực chiến đến cảnh giới tối thượng vũ động càn khôn!

Điều Chỉnh Một Số Tính Năng
 • Phó bản cá nhân Tàng Kiếm: Điều chỉnh rơi vật phẩm Mảnh Đồ Công.
 • Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại: Kết thúc Boss nhận được phần thưởng.
 • Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại & Danh Tướng: Tăng sức mạnh của Boss.
 • Hình phạt PK: Tăng thêm hình phạt khi PK nhân sĩ khác.
 • Bang Hội Chiến: Tăng thêm phần thưởng.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

 

Thân mời quý nhân sĩ theo dõi các nội dung gợi ý quan trọng bên dưới để việc bôn tẩu Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ trở nên trọn vẹn nhất: