Cẩm Nang

Kỹ Năng

Dù là danh môn chính phái hay tà đạo ngoại lai, đã là môn đệ của hệ phái mình theo đồng nghĩa với việc quý nhân sĩ đã là những vị hào hiệp xuất chúng nhất của môn phái. Tùy thuộc mỗi môn phái chư vị tầm sư, sẽ có bộ Kỹ Năng Môn Phái & Thiên Phú Kỹ Năng riêng.

Tùy biến các điểm số Kỹ Năng và Thiên Phú khác nhau sẽ hình thành những nhánh võ công riêng biệt cho cá nhân, công thủ hay toàn vẹn là do chư vị quyết định. Am hiểm võ công bổn môn nhanh và sớm nhất sẽ giúp chư vị sớm thành bậc cao nhân phát dương quang đại môn phái!

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhấp biểu tượng Nhiệm Vụ (hoặc phím V) > Chọn Kỹ Năng hoặc Thiên Phú

Kỹ Năng Môn Phái

Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang,... đều có những tuyệt kỹ thượng thừa trấn phái. Khi nhân sĩ luyện thành công các tầng võ công, chắc chắn trấn phái sẽ được đã thông vạn phần. Mỗi loại kỹ năng mà chư vị luyện sẽ định hình "bản sắc cá nhân" riêng của mình!

  • Sách Kỹ Năng có được thông qua nhiệm vụ Tân Thủ.
  • Mỗi Phái sẽ có bộ kỹ năng cho riêng mình.
  • Tương ứng với mỗi cấp độ của nhân vật & cấp kỹ năng đạt yêu cầu sẽ mở kỹ năng mới.
  • Tùy biến các nhánh võ công khác nhau để phát huy hết hướng đi mong muốn.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Giao diện Kỹ Năng Nhân Vật

Thiên Phú

Mỗi loại tuyệt học võ công khi được người luyện võ tiếp nhận và luyện thành các tầng sẽ mở ra các cảnh giới mới, mỗi môn phái và cá nhân sẽ nhận được các chỉ số Thiên Phú khác nhau từ đó mà quyết định lựa chọn sự bổ trợ phù hợp nhất cho bản thân mà tương trợ luyện thành vô ngã độc tôn!

  • Mỗi khi thăng cấp nhân vật theo yêu cầu sẽ nhận được điểm Thiên Phú.
  • Tăng Thiên Phú đồng nghĩa tăng các thuộc tính đặc biệt riêng cho nhân vật.
  • Tùy biến các nhánh thiên phú khác nhau để phát huy hết hướng đi mong muốn.

Thiên Long Bát Bộ Web

Giao diện Thiên Phú

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Thân mời quý nhân sĩ theo dõi các nội dung gợi ý quan trọng bên dưới để việc bôn tẩu Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ trở nên trọn vẹn nhất:

Các thắc mắc liên quan đến Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ vui lòng liên hệ kênh hotro.zing.vn hoặc tổng đài 1900 561 558 để được hỗ trợ nhanh nhất!